Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài

Gạo lài bún Việt Nam (ST24)

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tại Hội nghị quốc tế lần 9 về thương mại gạo tổ chức tại Macau (Trung Quốc) gạo ST24 của Việt Nam do nhóm nghiên cứu gồm kỹ sư Hồ Quang Cua, TS Trần Tấn Phương và ThS Nguyễn Thị Thu Hương lai tạo đã được vinh danh “Top 3 gạo ngon nhất thế giới” năm 2017.

VietNam Rice

Hàng năm, Trung Quốc nhập khẩu rất nhiều gạo thơm ST24 từ Việt Nam và người tiêu dùng Trung Quốc thích loại gạo thơm này. Bên cạnh đó, ST24 cũng được xuất khẩu sang các nước châu Á khác. Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ.

Gạo thơm ST24 được đặc trưng bởi mùi thơm nhỏ, trắng, dài và nhẹ. Đặc biệt, chất lượng và hương vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao. Giống lúa ST24 cho gạo hạt dài, mặt gạo trắng, đẹp, cơm thơm, mềm, ngọt; thích ứng tốt với điều kiện thời tiết biến đổi, năng suất ổn định.

 

VietNam Rice

VietNam Rice

Gạo ST24 là loại gạo chất lượng cao và là một trong những loại gạo xuất khẩu thơm nhất của Việt Nam hiện nay. Gạo Sóc Trăng cho gạo ngọt, hương vị ngọt ngào làm cho món ăn sẽ nhớ mãi.

Với chiều dài trung bình hơn 7,8 mm, gạo St24 có thể thay thế gạo basmati của Ấn Độ, và chất lượng tuyệt vời.

 

Vietnamese Fragrant Rice ST24 Specifications                                                  

 

Moisture

14.0% max

Foreign matters                                      

0.1% max

Chalky  kernels                                      

2.0% max

Damaged  kernels                                  

0.5% max

Immature kernels                                    

1.0% max

Red and Red Streaked kernels                    

0.5% max

Yellow kernels                                        

0.5% max

Paddy grain (grains/kgs, max)

Nil

Average Length of Whole Grain                 

7.8 mm

Milling degree

Well  milled, double polished and sortexed

Crop

New

Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài
Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài