Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài

Gạo nếp Long An

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Gạo nếp Long An là loại gạo nếp hạt vừa, trắng, gạo nếp rất dẻo, dùng làm bánh với bánh truyền thống ở Việt Nam như: Bánh Chưng, Bánh Trung Thu.

VietNam Rice

VietNam Rice

Gạo nếp Long An được trồng tại Long An, Đồng Tháp. Đặc biệt, loại gạo nếp này chỉ có thể trồng tại Tân Trù, Long An nơi này cho nếp chất lượng tốt nhất.

Gạo nếp Long An xuất khẩu sang Trung Quốc, Philipines và Malaysia rất nhiều.

Hình dáng gạo: có hình dạng trung bình và mập với màu trắng đục.

Sau khi nấu chín: gạo mềm, rất dính.

 

VietNam Rice

VietNam Rice

  

Gạo nếp Long An được trồng 3 vụ trong một năm (tháng 2 đến tháng 4 – Mùa đông xuân, tháng 6 đến tháng 8 – Mùa hè mùa thu và tháng 11 đến tháng 12 – mùa thu đông.)

Khu vực trồng loại gạo này gồm có Long An, Đồng Tháp và một số tỉnh khác ở đồng bằng sông Cửu Long.

 

Long An glutinous rice Specifications              

 

Moisture

14.0% max

Foreign matters                                      

0.2% max

Damaged and discolored kernels

3.0% max

Rice Admixture

10.0% max

Red and Red Streaked kernels                    

1.5% max

Yellow kernels                                        

1.5% max

Paddy grain 

5 grain Max

Average Length of Whole Grain                 

5.8 mm Min

Milling degree

Well  milled, double polished and sortexed

Crop

New

Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài
Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài