Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài

Gạo Lài thơm Việt Nam (Jasmine)

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Gạo thơm (Jasmine) Việt Nam là một loại gạo thơm chất lượng cao, hạt to, dài và trắng.

VietNam Rice

Gạo thơm được trồng ở đồng bằng sông Cửu Long, khi được nấu chín được cơm dẻo, thơm nhẹ, cơm vẫn dẻo khi để nguội. Chính vì vậy, gạo thơm được ưa chuộng ở các nước như Mỹ, Châu Âu, Iran, Iraq, Malaysia, Ghana.

Gạo Jasmine được trồng chủ yếu ở miền Nam Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Lào. Đây là loại gạo có tính ẩm nên mềm khi được nấu chín và có vị hơi ngọt. Các hạt cơm gạo thơm bám và hơi dính khi nấu, mặc dù vậy nó ít dính hơn gạo nếp (Oryza sativa var. Glutinosa) vì nó có ít amylopectin. Gạo thơm có độ dẻo gấp khoảng ba lần so với gạo hạt dài của Mỹ.

 

VietNam Rice

Để thu hoạch gạo thơm, thân cây dài được cắt và đập. Gạo sau đó có thể được để lại ở dạng vỏ được gọi là gạo, tách vỏ để sản xuất gạo nâu, hoặc xay để loại bỏ mầm và một số hoặc tất cả cám, tạo ra gạo trắng.

 

Jasmine rice Specifications

 

Purity Jasmine Rice                              

90.0% min

Moisture                                                  

14.0% max

Foreign matters                                      

0.1% max

Chalky  kernels                                      

2.0% max

Damaged  kernels                                  

0.3% max

Immature kernels                                    

1.0% max

Red and Red Streaked kernels                    

0.3% max

Yellow kernels                                        

0.3% max

Paddy grain (grains/kg, max)

Nil

Average Length of Whole Grain                 

6.8 mm

Milling degree

Well  milled, double polished and sortexed

Crop

New

Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài
Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài