Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài

Gạo ST5

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

ST5 là giống lúa được trồng ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, nổi bật nhất là ở huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng với thời gian sinh trưởng khoảng 115-120 ngày.

VietNam Rice

Giống lúa ST5 có hạt dài và mỏng với màu trắng mờ, không bạc bụng, gạo giàu protein thường chỉ bằng một nửa. ST5 khi được nấu chín có hương thơm nhẹ, cơm có vị ngọt, mềm dẻo, hương thơm vẫn lưu lại và không bị khô.

VietNam Rice

Gạo ST5 được trồng 3 vụ trong một năm (tháng 2 đến tháng 4 – Mùa đông xuân, tháng 6 đến tháng 8 – Mùa hè mùa thu và tháng 11 đến tháng 12 – mùa thu đông.

Khu vực trồng loại gạo này gồm có Sóc Trăng, Bạc Liêu và một số tỉnh khác ở đồng bằng sông Cửu Long

ST5 rice Specifications

 

Purity Jasmine Rice                             

90.0% min

Broken (3/4 basis)

5.0% max

Moisture                                                  

14.0% max

Foreign matters                                      

0.1% max

Chalky  kernels (3/4 basis)

2.0% max

Damaged  kernels                                  

0.5% max

Red and Red Streaked kernels

0.5% max

Yellow kernels                                        

0.5% max

Paddy grain (grains/kg, max)

1 Grain/Kg max

Average Length of Whole Grain

7.0mm min

Milling degree

Well  milled, double polished and sortexed

Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài
Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài