Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài

Gạo Đồ Việt Nam ST20

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Gạo ST20 là một loại gạo chất lượng cao, nó được coi là gạo Basmati của Việt Nam. Khi được nấu chín, nó mềm, có mùi thơm của dứa.

VietNam Rice

Gạo ST20 được trồng 3 vụ trong một năm (tháng 2 đến tháng 4 – Mùa đông xuân, tháng 6 đến tháng 8 – Mùa hè mùa thu và tháng 11 đến tháng 12 – mùa thu đông.

Khu vực trồng loại gạo này gồm có Sóc Trăng, Bạc Liêu và một số tỉnh khác ở đồng bằng sông Cửu Long.

 

VietNam Rice

Gạo ST20 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng, do kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu ra. Giống lúa ST20 được nghiên cứu lai tạo, chọn lọc từ những giống lúa thơm đặc sản, có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong lúa rất cao.

Giống lúa ST20 có thời gian sinh trưởng từ 107 đến 113 ngày. ST20 có khả năng chịu mặn, kháng sâu bệnh, kháng rầy nâu, khả năng chống bệnh đạo ôn tốt, cháy bìa lá lúa màu vàng rơm.

Độ dài trung bình của ST20 là 7,6 mm, hạt gạo trắng trong, không bạc bụng. Khi được nấu chín cho cơm thơm dẻo, hàm lượng amylose thấp.

VietNam Rice

VietNam Rice

 

 

Long grain white rice ST20 Specifications

 

Broken

5% max

Moisture                                                  

14.0% max

Foreign matters                                      

0.1% max

Chalky  kernels                                      

1.0% max

Damaged  kernels                                  

0.5% max

Red and Red Streaked kernels                    

0.2% max

Yellow kernels                                        

0.5% max

Paddy grain (grains/kgs, max)

1 grains/ kgs max

Average Length of Whole Grain                 

7.2 mm

Milling degree

Well  milled, double polished and sortexed

Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài
Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài