Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài

Gạo Japonica Việt Nam

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Gạo Japonica là một loại gạo ngắn của Nhật Bản, đôi khi được gọi là gạo Sinica, là một trong hai giống gạo chính của Châu Á. Gạo Japonica được trồng và tiêu thụ rộng rãi ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ở Việt Nam, nó được trồng chủ yếu ở các tỉnh Đồng Tháp và An Giang.

VietNam Rice

VietNam Rice

Gạo Japonica có một số đặc điểm như: hạt tròn, đều đặn, mẩy, trắng tựa bông, mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng. Khi nấu lên cơm trắng và dẻo, dễ ăn ngay cả khi để nguội, hạt cơm vẫn giữ nguyên độ dẻo vốn có. Chính vì vậy, Japonica là loại lương thực chính trong bữa cơm của người Nhật.

Gạo Japonica có độ dính cao hơn các loại gạo khác do hàm lượng amylopectin cao hơn. Chủ yếu chứa các chất như Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và khoáng chất.

 

VietNam Rice

VietNam Rice

* Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được một đề nghị gạo chi tiết hoặc thông tin cần thiết càng sớm càng tốt.

Vietnam Japonica Specifications              

 

Moisture

14.5% max

Foreign matters                                      

0.5% max

Chalky  kernels                                      

3.0% max

Damaged  kernels                                  

0.1% max

Red and Red Streaked kernels                    

0.5% max

Yellow kernels                                        

0.5% max

Paddy grain (grains/ 50kgs)

04  grains/ 50kgs max

Average Length of Whole Grain                 

4.8 mm

Milling degree

Well  milled, double polished and sortexed

Crop

Current

Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài
Phat Tai Rice, Gạo Phát Tài